Viện Thẩm Mỹ Adora - Nâng Tầm Nét Đẹp Á Đông

Opening Hours : Thứ 2 đến Thứ 7 - 8:00 - 19:00
  Contact : 0939 122 222

Triệt lông vĩnh viễn

TẠM BIỆT VI-Ô-LÔNG, TỰ TIN KHOE LÀN DA LÁNG MỊN CÙNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG SUPER DIAMOND LASER

 

Khắc phục toàn bộ nhược điểm của công nghệ cũ cũng như tụ hội tất cả ưu điểm của các công nghệ triệt lông hiện đại, Super Diamond Laser là công nghệ triệt lông hoàn toàn mới giúp bạn triệt lông hiệu quả.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG SUPER DIAMOND LASER LÀ GÌ?

Sử dụng thế hệ máy triệt lông đa bước sóng mới nhất được phát minh bởi các nhà khoa học Mỹ, Super Diamond Laser được ứng dụng trong việc loại bỏ mầm nang lông, cải thiện tình trạng da, tạm biệt một số bệnh lý liên quan đến lỗ chân lông và bề mặt da. Ánh sáng Laser hoạt động như một máy cắt, cắt đứt gốc chân lông từ ngay bên dưới da, đồng thời chặn mọi nguồn thức ăn để nuôi nang lông, do đó mà sợi lông bị rụng từ gốc và không có khả năng mọc trở lại.

Ngoài ra, Super Diamond Laser còn kết hợp bước sóng từ máy IPL và sóng RF xung cực nhỏ, tạo ra năng lượng lớn để hoạt động hiệu quả dưới da mà không gây ra bất cứ tổn thương nào trên bề mặt da. Đầu làm lạnh kim cương tích hợp trong công nghệ Super Diamond Laser giúp điều chỉnh nhiệt độ ở vùng da tiếp xúc, loại bỏ tình trạng da bị nóng hay bỏng rát khi ánh sáng chiếu vào. Ngoài ra, đầu kim cương còn giúp se nhỏ ngay lập tức lỗ chân lông trong quá trình điều trị, lấp đầy vùng diện tích bị sợi lông tồn tại trước đó chiếm giữ, giúp làn da mịn màng trở lại.

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG SUPER DIAMOND LASER

Liệu trình triệt lông khoa học

Super Diamond Laser là thế hệ mới nhất của Mỹ – được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả – hoạt động dựa trên nguyên lý hình thành, phát triển và rụng đi của sợi lông trên da. Quy trình triệt lông này đảm bảo gần như tối đa quy trình đào thải tự nhiên của da nên tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Ngay sau lần trị liệu đầu tiên, bạn đã nhận thấy được hiệu quả trị liệu của công nghệ triệt lông Super Diamond Laser, tình trạng lông mọc trên da giảm tới 98%. Toàn bộ các sợi lông trên bề mặt da được loại bỏ hoàn toàn.

Sau 2 tuần, các sợi lông bắt đầu mọc trở lại mềm và mảnh hơn, khách hàng đến Viện Thẩm Mỹ Adora để thực hiện buổi thứ 2 của liệu trình. Các sợi lông nếu có mọc lại thường là lông tơ, rất mỏng, ngắn và mờ, khó có thể phát hiện ra. Càng về cuối liệu trình, thời gian lông mọc lại càng ngắn và tỉ lệ mọc lại càng ít hơn.

Khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ triệt lông cũ

Khác với các công nghệ triệt lông cũ thường gây ra tình trạng bỏng nhẹ trên da, làm mất thời gian chờ da phục hồi, công nghệ triệt lông Super Diamond Laser khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm đó, an toàn cho làn da, dịu nhẹ, mang lại sự thuận tiện và thoải mái tối đa cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ.

 

 

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông

Bước 3: Bôi gel lên vùng da cần triệt lông

Bước 4: Đi máy ánh sáng Super Diamond Laser

Bước 5: Làm sạch vùng da và dặn dò khách hàng cách chăm sóc da sau khi triệt lông để đạt hiệu quả cao và nhanh nhất.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH KHI TRIỆT LÔNG SUPER DIAMOND LASER

– Không thực hiện cho khách hàng đang mang thai

– Không thực hiện ở vùng da có vết thương hở

– Không thực hiện khi khách hàng đang gặp tình trạng dị ứng hoặc kích ứng trên da

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 122 222
Hỗ trợ trực tuyến