Viện Thẩm Mỹ Adora - Nâng Tầm Nét Đẹp Á Đông

Opening Hours : Thứ 2 đến Thứ 7 - 8:00 - 19:00
  Contact : 0939 122 222

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN 100%

DUY TRÌ VĨNH VIỄN, HOÀN THIỆN MỌI KHUYẾT ĐIỂM

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, Nâng mũi sụn sườn là công nghệ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Chính vì độ tương thích hoàn toàn và duy trì vĩnh viễn của sụn tự thân, mà phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là an toàn nhất, tự nhiên và tiên tiến nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện tại.

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

  • Mũi đẹp tự nhiên: dáng mũi cao tây nhưng có độ võng nhẹ tạo nét thanh thoát, sinh động. Sụn sườn tự thân giúp phần sống mũi được nâng cao nhưng không đơ, không cứng.
  • Mũi đẹp an toàn: sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể, tránh tình trạng đào thải sống, lộ sống, lệch sống, bóng đỏ đầu mũi,… Sụn sườn cấu trúc lập thể, toàn diện cho phép bạn vặn, xoắn, tác động mạnh vẫn không làm di lệch hay thay đổi cấu trúc.
  • Mũi đẹp vĩnh viễn: Sụn sườn mang lại hiệu qủa thẩm mỹ trọn đời, bền bĩ như mũi thật.

 

 

 

 

VÌ SAO BẠN NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Người châu Á thường sở hữu dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, hếch,…Nguyên nhân chủ yếu là do sụn vách ngăn yếu, cong, vẹo làm cho đầu mũi không có điểm tựa chống đỡ, bên cạnh đó, da đầu mũi và các mô mỡ dày làm cho đầu mũi không được nhô cao. Do đó, nâng mũi bằng sụn sườn ra đời được xem là giải pháp an toàn giải quyết tất cả những trường hợp trên, mang lại dáng mũi cao đẹp thanh tú và quyến rũ,…

QUI TRÌNH NÂNG MŨI SỤN SƯỜN:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:  Bác sĩ chuyên mũi t của Adora thăm khám tình trạng mũi và đưa ra chỉ định thích hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khoẻ bằng các xét nghiệm cơ bản, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật

Bước 3: Đo vẽ mũi thẩm mỹ: Đo vẽ dáng mũi hài hoà với gương mặt và phù hợp với ý muốn khách hàng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn: Bác sĩ thực hiện gây mê để lấy sụn sườn theo tỉ lệ vừa phải. Sau quá trình xử lý sẽ đưa vào nâng mũi. Bằng kỹ thuật chuyên môn chỉ sau 1h thực hiện khách hàng đã có dáng mũi như ý.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo chỉ định bác sĩ 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 122 222
Hỗ trợ trực tuyến