Viện Thẩm Mỹ Adora - Nâng Tầm Nét Đẹp Á Đông

Opening Hours : Thứ 2 đến Thứ 7 - 8:00 - 19:00
  Contact : 0939 122 222

Adora sau 10 năm hoạt động

Viện thẩm mỹ ADORA và Thập niên kiến tạo vẻ đẹp

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua, Viện thẩm mỹ Adora hoạt động với tôn chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe con người. Không những thế, chúng tôi còn hội nhập, vươn tầm quốc tế, chuyển giao và tiếp thu những nền văn minh làm đẹp từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Năm 2017, Viện thẩm mỹ Adora chi nhánh 3 khai trương tại thành phố Yên Bái là sự kiện đánh dấu kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu. Với tầm nhìn mang tính thời đại, mang những công nghệ làm đẹp tiến tiến nhất thế giới đến gần hơn với phụ nữ Việt, Adora  mong muốn sẻ chia tới khách hàng những giá trị nhân văn về vẻ đẹp con người. Với sự tư vấn tận tâm và cam kết vàng chất lượng,  mỗi khách hàng khi tới Adora sẽ luôn hài lòng với vẻ đẹp “mang bản sắc riêng”, bởi làm đẹp không để tạo ra những bản sao hoàn hảo mà đó là sự tôn vinh vẻ đẹp mang chất “tôi” của mỗi khách hàng. Adora tự hào kiến tạo và định hướng nhan sắc cho hàng triệu khách hàng, trong đó có nhiều diễn viên, ca sĩ, chính khách, doanh nhân,…

Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc- người điều hành hệ thống Viện thẩm mỹ Adora luôn tâm niệm rằng tâm sáng chính là niềm tin, trải nghiệm là chia sẻ giúp phụ nữ cùng nhau đẹp hơn. Với chị, mỗi chuyến đi là một bài học quý giá về văn hóa, tập quán và phong cách sống. Với những công nghệ làm đẹp cũng vậy, đó là những công trình nghiên cứu, là những tinh hoa trong nghệ thuật làm đẹp của mỗi quốc gia. Và khi được chuyển giao tại Adora, đó là một sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các quốc gia phát triển: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ,… Tại Adora, không khó để nhận ra những công nghệ đã trở thành trào lưu làm đẹp như: phun thêu Hàn- Thái, nâng cơ trẻ hóa New Ultherapy- Hoa Kỳ, giảm béo Ultra Burning- Thụy Sỹ,  Làm trắng da phiên hồng hoa Tây Tạng,…cùng gần 100 công nghệ đỉnh cao khác.

Phủ rộng hệ thống về địa lý, đi sâu về chất lượng và hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu là định hướng trong thời gian tới của Adora,  mở ra một “thập niên hoàn mỹ” với những giá trị thẩm mỹ đỉnh cao cho khách hàng.

0939 122 222
Hỗ trợ trực tuyến